Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Chúng tôi đã hợp tác với công nghệ vô tích hengruiyang trong 5 năm. Chúng tôi luôn được cung cấp máy cán định hình hoàn hảo và giải pháp dự án tuyệt vời.

—— Smafrica Logistica, Rangue99

Chúng tôi liên lạc với công nghệ hengruiyang vô tích vì bạn bè của tôi. Tôi rất vui vì máy móc của hengruiyang vô cùng xúc tiến việc kinh doanh của tôi.

—— Mr.sultan

Như tôi biết, công nghệ hengruiyang vô tích đã giành được danh tiếng tốt trên thế giới. Bởi vì các bản vẽ tuyệt vời của nó, công nhân và kỹ sư R & D có kinh nghiệm,

—— Hakan Balaman

Vô Tích Hengruiyang cung cấp máy chất lượng cao với dịch vụ sau tốt và giá cả hợp lý, là nhà sản xuất đáng tin cậy ở Trung Quốc

—— Willy Desmond

Chúng tôi có các máy xà gồ CU từ Wuxi Hengruiyang, máy này rất tiện lợi để tạo 12 profile trong cùng một máy, và tốc độ rất nhanh

—— Mr.Minh

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Wuxi Hengruiyang Technology Co.,Ltd

1 2 3 4 5 6 7 8
Wuxi Hengruiyang Technology Co.,Ltd Wuxi Hengruiyang Technology Co.,Ltd Wuxi Hengruiyang Technology Co.,Ltd Wuxi Hengruiyang Technology Co.,Ltd Wuxi Hengruiyang Technology Co.,Ltd Wuxi Hengruiyang Technology Co.,Ltd Wuxi Hengruiyang Technology Co.,Ltd Wuxi Hengruiyang Technology Co.,Ltd

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Shenghong
Số nhân viên : 200~500
Doanh thu hàng năm : 50000000-80000000
Năm thành lập : 2008
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
Tính toàn vẹn trước tiên, Theo đuổi ổn định, Tích hợp tài nguyên, Tiến bộ không ngừng, Phát triển ưu tiên

Tính toàn vẹn đầu tiên - Tính toàn vẹn là điểm mấu chốt về đạo đức của một người và là giá trị chung bất kể thời đại, địa lý và ngành công nghiệp. Liêm chính có nghĩa là thực hành những gì bạn giảng và bên trong bằng với bên ngoài; và tín dụng đề cập đến việc giữ lời hứa và nói như vậy, thực hiện. Từ thời xa xưa, quốc gia Trung Quốc luôn coi sự liêm chính là một đức tính và chủ trương toàn vẹn. Là một doanh nghiệp làm cho tiến bộ và phát triển liên tục, chúng ta nên chú ý nhiều hơn đến tính toàn vẹn.

Theo đuổi ổn định: Chúng tôi đi trên một tuyến sản phẩm hàng loạt và cửa hàng để đáp ứng nhu cầu thị trường trung bình và cao và sẽ cam kết phát triển các thiết bị sản xuất hàn và hợp chất cao cấp và trung cấp. Trong khi đó, chúng tôi cũng mở rộng mạng lưới tiếp thị toàn cầu một cách tích cực. Kế hoạch kinh doanh của chúng tôi là: Định hướng xuất khẩu và phấn đấu trở thành một doanh nghiệp hạng nhất có ảnh hưởng ở Giang Tô và thậm chí khu vực Đông Trung Quốc.

Tích hợp tài nguyên - Tích hợp tài nguyên là một biện pháp để điều chỉnh chiến lược kinh doanh và cũng là công việc hàng ngày của quản lý doanh nghiệp. Tính toàn vẹn có nghĩa là tối ưu hóa phân bổ tài nguyên, nghĩa là để có được kết quả tổng thể tốt nhất. Một doanh nghiệp nên xác định, lựa chọn, tiếp thu, phân bổ, kích hoạt và tích hợp hữu cơ vào các tài nguyên của mình từ các nguồn khác nhau, ở các cấp độ khác nhau, với các nội dung khác nhau và để làm cho tài nguyên linh hoạt hơn, hợp lý hơn, có hệ thống hơn và có giá trị hơn.

Tiến bộ không ngừng - Nếu một người có đủ niềm tin, thì anh ta có thể tạo ra kỳ quan, một doanh nghiệp cũng vậy.

Phát triển ưu tiên - Khi một doanh nghiệp tiến bộ liên tục, chúng tôi sẽ không ngừng phát triển và hoàn thiện về mặt nhân sự kỹ thuật và nỗ lực không ngừng để trở thành một doanh nghiệp công nghệ cao tiêu chuẩn trong các vật liệu mới được sử dụng trong các thiết bị đặc biệt cho các tòa nhà kết cấu thép và kết cấu thép.

Chi tiết liên lạc
Wuxi Hengruiyang Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Wang

Tel: 86-510-88151911

Fax: 86-510-88151911

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)