Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Chúng tôi đã hợp tác với công nghệ vô tích hengruiyang trong 5 năm. Chúng tôi luôn được cung cấp máy cán định hình hoàn hảo và giải pháp dự án tuyệt vời.

—— Smafrica Logistica, Rangue99

Chúng tôi liên lạc với công nghệ hengruiyang vô tích vì bạn bè của tôi. Tôi rất vui vì máy móc của hengruiyang vô cùng xúc tiến việc kinh doanh của tôi.

—— Mr.sultan

Như tôi biết, công nghệ hengruiyang vô tích đã giành được danh tiếng tốt trên thế giới. Bởi vì các bản vẽ tuyệt vời của nó, công nhân và kỹ sư R & D có kinh nghiệm,

—— Hakan Balaman

Vô Tích Hengruiyang cung cấp máy chất lượng cao với dịch vụ sau tốt và giá cả hợp lý, là nhà sản xuất đáng tin cậy ở Trung Quốc

—— Willy Desmond

Chúng tôi có các máy xà gồ CU từ Wuxi Hengruiyang, máy này rất tiện lợi để tạo 12 profile trong cùng một máy, và tốc độ rất nhanh

—— Mr.Minh

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Wuxi Hengruiyang Technology Co.,Ltd

1 2 3 4 5 6 7 8
Wuxi Hengruiyang Technology Co.,Ltd Wuxi Hengruiyang Technology Co.,Ltd Wuxi Hengruiyang Technology Co.,Ltd Wuxi Hengruiyang Technology Co.,Ltd Wuxi Hengruiyang Technology Co.,Ltd Wuxi Hengruiyang Technology Co.,Ltd Wuxi Hengruiyang Technology Co.,Ltd Wuxi Hengruiyang Technology Co.,Ltd

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Shenghong
Số nhân viên : 200~500
Doanh thu hàng năm : 50000000-80000000
Năm thành lập : 2008
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
Công ty TNHH Công nghệ Vô Tích Hengruiyang thành lập năm 2008, chuyên sản xuất máy cán nguội và dây chuyền sản xuất tự động.

Chúng tôi đã tham gia vào việc sản xuất kết cấu thép và thiết bị bảng tường. Thiết bị tiên tiến và thiết kế tuyệt vời, sản phẩm của chúng tôi đã đạt đến trình độ hàng đầu bởi hiệu quả cao, độ chính xác cao và chất thải thấp. uncoil-kiểm tra mức độ thiết bị loạt máy cắt.

Để đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi biết thành công của chúng tôi đến từ sự thành công và hỗ trợ của khách hàng. Chúng tôi thực hiện ý tưởng này trong toàn bộ quá trình từ thiết kế và phát triển đến dịch vụ sau bán hàng để giúp khách hàng của chúng tôi tăng hiệu quả và giảm chi phí để tăng cường lực lượng cạnh tranh. Nhà thiết kế và bán hàng của chúng tôi sẽ lắng nghe sự nghỉ hưu của bạn để giúp bạn nhận được một thiết bị lý tưởng.

Công ty chúng tôi có dịch vụ hoàn hảo cho dịch vụ sau bán hàng có thể hỗ trợ sau bán hàng để bạn có thể nhận được thiết bị hài lòng, đảm bảo bạn nhận được dịch vụ ân cần của chúng tôi bằng cách giải quyết tất cả các sự cố xuất hiện trong quá trình sử dụng máy.

chúng tôi sẽ làm máy tốt nhất cho tất cả khách hàng của tôi!


2008 - Thành lập công ty TNHH Công nghệ Vô Tích Heng Rui Yang.

Bắt đầu sản xuất máy cán ngói lợp.

2009 - Thêm máy làm khung cửa do yêu cầu của thị trường.

2010 - Sản phẩm của chúng tôi được bán rộng rãi tại thị trường trong nước.

2011 - P điều khiển hệ thống tái chế nhựa đơn giản, dễ vận hành nhất ở thị trường trong nước.

2012 - P lan truyền tập đoàn thương mại nước ngoài của chúng ta để khai thác thị trường toàn cầu.

2013 - Gia nhập thị trường Nam Á, sản phẩm của chúng tôi tạo ra doanh số hàng năm là hơn 1 triệu đô la.

2014 - Thêm máy đóng cửa cuộn / span / C / Z xà gồ và dây chuyền sản xuất bánh sandwich PU do sự mở rộng của thị trường.

2015 - Được bán trên toàn thế giới, và chất lượng và công nghệ của các sản phẩm của chúng tôi được khách hàng toàn cầu của chúng tôi đánh giá cao.

2016 - Heng Rui Yang chuyển đến tòa nhà văn phòng mới do mở rộng quy mô.

2017 - Mở rộng đội ngũ bán hàng của chúng tôi để cung cấp các sản phẩm đủ điều kiện của chúng tôi cho nhiều khách hàng hơn trên toàn thế giới.

2018 - Phát triển ổn định và suôn sẻ.

Chi tiết liên lạc
Wuxi Hengruiyang Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Wang

Tel: 86-510-88151911

Fax: 86-510-88151911

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)